Dịch vụ

dịch vụ của Hải Triều

Diệt Côn Trùng - Trừ Mối

Với phương châm làm việc hết lòng, tận tâm & vừa lòng khách hàng,
Hải Triều luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ.
Để lại thông tin để nhận được ngay sự tư vấn từ phía chuyên gia của Hải Triều.
Nhận báo giá Nhận báo giá
faq

Câu hỏi thường gặp

 • Pest Control là gì? Dịch vụ pest control hoạt động như thế nào?

  Pest Control là quá trình quản lý, kiểm soát, xử lý và loại bỏ các côn trùng gây hại ra khỏi khu vực bạn đang sinh sống hoặc loại bỏ chúng ra khỏi khu vực bạn đang hoạt động kinh doanh. Những côn trùng gây hại có thể sẽ gây ra các vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe con người, cơ sở vật chất, hàng hóa, thức ăn và cảnh quan môi trường.

  Dịch vụ pest control hoạt động như thế nào? Dịch vụ pest control là những Đơn vị, Công ty cung cấp các giải pháp kiểm soát, xử ly và diệt các loại côn trùng gây hại cụ thể như: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Mối, Chuột và các loài côn trùng dịch hại tổng hợp khác. Họ sẽ thay bạn làm những việc xử lý côn trùng bằng những nghiệp vụ và kinh nghiệm tốt nhất để hỗ trợ và giúp bạn thoát khỏi sự xâm nhập của côn trùng gây hại tấn công.

 • Dịch vụ xử lý và diệt côn trùng có gây ảnh hưởng đến Người không?

  Hải Triều luôn sử dụng các hóa chất, thuốc diệt côn trùng chính hãng, nhập khẩu, có giấy an toàn MSDS từ nhà sản xuất và được bộ y tế cho phép lưu hành và sử dụng về việc xử lý và diệt côn trùng dịch hại trong khu vực. Tuyệt đối an toàn với Người và vật nuôi trong nhà.

 • Thuốc diệt côn trùng mà Công ty sử dụng có tác dụng trong bao lâu?

  Tác dụng của thuốc diệt côn trùng sẽ tùy thuộc vào 02 yếu tố sau:

  1. Đầu tiên là loại thuốc - Tác dụng của từng loại thuốc diệt côn trùng sẽ khác nhau. Tùy vào nhà sản xuất thuốc cung cấp và đảm bảo chất lượng, tác dụng, hiệu quả, thời hạn... mọi thông tin đều có ghi đầy đủ và rõ ràng. Khi Hải Triều đến làm việc và xử lý tại khu vực của Khách hàng, các nhân viên sẽ có các báo cáo cụ thể trong quá trình xử lý và có kèm cả dung lượng và loại thuốc. Từ đó, khách hàng có thể nắm bắt được tác dụng của thuốc sẽ kéo dài trong bao lâu
  2. Môi trường và khu vực xử lý - Môi trường khô ráo hoặc môi trường ẩm ướt sẽ tác động đến thời gian tác dụng của thuốc. Khi xử lý bên trong khu vực khô ráo thì tác dụng của thuốc diệt côn trùng sẽ kéo dài, khi xử lý tại khu vực ẩm ướt thì thời gian tác dụng của thuốc sẽ giảm đáng kể.

  Lời khuyên dành cho khách hàng xử lý và diệt côn trùng hiệu quả cao nhất nên xử lý theo định kỳ 01 tháng / 01 lần.