mối

1.Dấu hiệu của Mối

Mối là côn trùng hoạt động kín đáo , ẩn nấu nên việc xác định tổ mối là rất khó khăn , chúng ăn xuyên qua đồ gỗ bên trong , dưới nền móng tường nhà , nhưng có một số dấu hiệu nhận biết mối trong nhà sau đây:

  • Xuất hiện mối cánh trong nhà.
  • Thấy có phân mối nằm bên ngoài thân gỗ , trong nhà…
  • Phát hiện ụ mối
  • Đường đất của mối nằm trên nền nhà , mép tường

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2. Tác hại của Mối

Mối là côn trùng có hại đối với các công trình xây dựng và nhiều vật dụng quan trọng của con người. Sức ăn của đàn mối rất đáng sợ, có thể phá hoại nhà cửa, đê điều, hồ chứa nước, thuyền bè, cầu cống thậm chí tiêu hủy nhiều tài liệu thư viện quý giá…
Do cuộc sống bầy đàn với số lượng thành viên cực lớn, để chống lại tác hại của mối, không thể chỉ nhắm vào từng cá nhân đơn lẻ. Bên cạnh việc xử lý để chống lại sự xâm nhập phá hoại của đàn mối, người ta còn tìm nhiều biện pháp để diệt mối cả hệ thống tổ, với mục đích quan trọng nhất là phải diệt được mối Chúa.

3. Phương pháp xử lý Mối

 Mỗi công trình xây dựng như nhà cao tầng, nhà tranh tre, nhà gỗ hay nhà vĩnh cữu sẽ có kết cấu kiến trúc , địa hình và mục đích sử dụng khác nhau, tùy từng loại công trình mà chúng tôi lên phương án thiết kế chống mối cho mỗi công trình cụ thể sẽ khác nhau.Với kiến thức thực tiễn và nhiều năm kinh nghiệm giúp chúng tôi có thể xác định và cung cấp những giải pháp phù hợp với từng công trình nhằm kiểm soát mối một cách hiệu quả.

 

               

       

  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn gặp các vấn đề về mối .
     Công Ty Cổ Phần Trừ Mối – Côn Trùng Hải Triều
 Hotline : 0989177323
                        
  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *