Khách hàng cá nhân

Ngôi nhà của bạn có thể là tài sản lớn nhất mà bạn đã dựng lên. Bảo vệ ngôi nhà của bạn và gia đình khỏi những loài côn trùng gây hại là bước đầu tiên nhằm bảo vệ nguồn tài sản đó. Dịch vụ kiểm soát côn trùng giúp giữ gìn giá trị của ngôi nhà và gia đình bạn.  

Phần lớn các loài côn trùng có thể gây thiệt hại cho ngôi nhà của bạn và thất thoát tiền của bạn, trong khi một vài loài khác lây truyền các dịch bệnh đối với sức khỏe bạn.

Để kiểm soát côn trùng một cách hiệu quả là phải xác định các yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển của côn trùng, ví dụ như nguồn nước, nguồn thực phẩm, nơi trú ngụ,…sau đó chọn lựa phương pháp và hóa chất phù hợp để kiểm soát chúng một cách hiệu quả, an toàn.

Với kiến thức thực tiễn được trang bị, kỹ năng thuần thục từ nhiều năm kinh nghiệm giúp chúng tôi có thể xác định và cung cấp những giải pháp phù hợp với từng hoàn cảnh nhằm kiểm soát côn trùng một cách hiệu quả.

Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp và thiết bị hiện đại, hóa chất tiên tiến của chúng tôi sẽ giúp bạn bảo vệ gia đình và tài sản khỏi những mối lo từ Kiến, Gián, Nhện,.. và những loài côn trùng gây hại khác.

Hãy liên lạc để chúng tôi có thể cung cấp gói dịch vụ phù hợp nhất cho Quý Khách hàng.

GỌI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY!

KIỂM SOÁT GIÁN

Loài gián là loài côn trùng mang nhiều mầm bệnh có thể gây hại cho con người. Với hơn 4000 loài, chúng phân bố khắp toàn cầu. May mắn là chúng ta chỉ phát hiện một số loài gây hại thường ở gần chúng ta là loài gián Đức, gián Mỹ, gián Phương Đông,…. Tất cả các loài gián trên thích môi trường ẩm ướt như đường cống nước, ống, tầng hầm, dưới các mái vòm, nhà bếp, phòng tắm, và ngay cả các khu vực nhỏ hẹp. Bình thường bạn ít nhìn thấy gián vào ban ngày, tuy nhiên nếu bạn nhìn thấy chúng thì có nghĩa là số lượng gián đã xuất hiện và phát triển nhiều trong nhà bạn.

Hãy liên lạc ngay với Hải Triều để có dịch vụ kiểm soát gián chuyên nghiệp giúp đỡ bạn.

 KIỂM SOÁT KIẾN

Kiến là loài côn trùng xã hội, khi tấn công chúng thường tiêm nọc độc gây dị ứng, ngứa ngáy cho con người. Chúng thường xâm nhập ngôi nhà của bạn qua các kẻ hở nhỏ quanh các cửa sổ, các cánh cửa và tìm kiếm các nguồn thức ăn và nước uống. Khi di chuyển, chúng thường để lại vệt pheremone giúp các con kiến khác di chuyển theo mà không lạc lối. Các quần thể kiến có thể phát triển chỉ trong vòng một ngày! Có hàng ngàn chủng kiến được tìm thấy trên thế giới, nhưng có một số loài thường xuất hiện quanh nhà bạn như kiến lửa, kiến đen chân coa, kiến riện,… Mỗi loài kiến đều cần phải xử lí khác nhau nhằm tiêu diệt chúng. Dịch vụ kiểm soát động vật gây hại của Hải Triều có thể xác định những chủng loài kiến đang xâm nhập nhà bạn và áp dụng biện pháp hiệu quả nhất để tiêu diệt chúng.

KIỂM SOÁT CHUỘT và LOÀI GẶM NHẤM

Loài gặm nhấm, chính xác là chuột nhà và chuột cống là vấn đề thường xuyên cho khu vực dân cư trung tâm thành phố. Những động vật gặm nhấm này có một mối quan hệ đặc biệt với con người, Chuột nhà và chuột cống phải được coi là nỗi lo cho mọi người vì chúng không chỉ gây ra thiệt hại cho đường dây, vật liệu cách nhiệt và các bộ phận của tòa nhà, mà chúng còn lây lan các dịch bệnh nguy hiểm và thực phẩm nhiễm độc. Với thân hình nhỏ cho phép chúng chui vào các kẻ hở nhỏ nhất để vào nhà bạn. Nếu như bạn đang lo lắng về những vị khách không mời mà đến này thì hãy vui lòng gọi cho dịch vụ kiểm soát dịch hại của Hải Triều, chúng tôi sẽ tìm đến tổ của những kẻ phá hoại này và tiêu diệt chúng đồng thời có kế hoạch kiểm soát chúng tránh tái nhiễm.

 

 

Ngày cập nhật 2018/11/17 Tác giả: haitrieu.net
Khách hàng cá nhân

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (3)
Gián Đức
Ngày cập nhật 2018/12/07 Tác giả: haitrieu.net 0 Ý kiến 2538 Xem
Gián Đức (German cockroaches)  Nỗi ám ảnh của các nhà hàng, khách sạn! Trong hoàn cảnh này Bạn xử lý ra sao khi Khách hàng đến thưởng thức món ăn tại nhà hàng của bạn ???    Khách hàng sẽ bỏ qua? không phàn nàn? tiếp tục..
Chi tiết
Chăm sóc khách hàng
Ngày cập nhật 2017/08/04 Tác giả: haitrieu.net 0 Ý kiến 1551 Xem
Phương châm hoạt động của Hải Triều là: "Hết lòng chúng tôi mới mong vừa lòng Khách"  Chúng tôi hoạt động 24/24 giờ/ngày, 360 ngày/năm. Khi Quý Khách hàng gặp vấn đề đối với Côn trùng, Chuột, Mối,... Vui lòng liên lạc với chúng tôi,&..
Chi tiết
Rệp giường
Ngày cập nhật 2018/12/07 Tác giả: haitrieu.net 0 Ý kiến 2252 Xem
Rệp đã bị tiêu diệt phần lớn sau chiến tranh thế giới thứ 2, rệp giường đã  quay trở lại qua các thập niên gần đây. Rệp hút máu người, các nhà nghỉ, khách sạn thường có nguy cơ cao nhất. Mặc dù chúng ta đặt tên cho chúng là “Rệp giường” nhưng có thể ..
Chi tiết
Từ khóa:

 • Banner-Carousel
 • Banner-Carousel
 • Banner-Carousel
 • Banner-Carousel
 • Banner-Carousel
 • Banner-Carousel
 • Banner-Carousel
 • Banner-Carousel
 • Banner-Carousel
 • Banner-Carousel
 • Banner-Carousel
 • Banner-Carousel
 • Banner-Carousel
 • Banner-Carousel
 • Banner-Carousel
 • Banner-Carousel
 • Banner-Carousel
 • Banner-Carousel