Preloader Close

Trừ Mối

Mọi việc đều bình thường, cho đến ngày bạn nghe thấy tiếng nghiến, tiếng rào rào từ những vật dụng gỗ, từ những vết phồng rộp ở bề mặt tủ bếp hay các vệt đất từ trong tường. Đó là lúc mối đã gây hại rất nhiều rồi.

Mối - sát thủ âm thầm của ngôi nhà bạn!

Nhiều người vẫn nghĩ nhà tôi đúc bê tông cốt thép thì không bao giờ bị mối. Vấn đề là thời gian mà thôi, mối không ăn bê tông nhưng mối ăn các vật dụng có nguồn gốc cenlulo như gỗ, giấy bên trong nhà.

Tại Hải Triều, chúng tôi hiểu rất rõ về sự tàn phá của loài mối gây ra. Chúng có thể xâm nhập từ đất, mối cánh bay vào những giai đoạn mối phân đàn mà ở Hải Triều chúng tôi hay nói vui là “địa tặc” và “không tặc”. Chúng đều là các mối nguy và cần phải loại bỏ nó, đó cũng là lý do chúng tôi thực hiện dịch vụ trừ mối hiệu quả cao để kiểm soát toàn bộ đàn mối.

Giống như Kiến, Mối là loài côn trùng xã hội có tổ chức rất đặc biệt được lãnh đạo bởi Mối Chúa. Mối Chúa và Mối Vua tạo ra thần dân của chúng bao gồm Mối hậu bị (hoàng tử, công chúa) để phát triển tổ mới, mối Lính có nhiệm vụ bảo vệ tổ trước tất cả các mối nguy hiểm từ các loại khác, mối Thợ là lực lượng sản xuất chính, rất đa nhiệm làm việc của vú nuôi, y tá, massage, thợ xây, nông dân, công nhân,…

Mối thợ chính là tác nhân chính của các vụ phá hoại nhà cửa, tài sản, các công trình kiến trúc. Chúng ăn thực phẩm chứa cenlulo và mang về cho các thành viên trong tổ cùng ăn.

shutterstock_termites.jpg

Quy trình xử lý mối

Hải Triều đã xử lý mối hơn 20 năm. Chúng tôi là những chuyên gia về mối và có quy trình toàn diện để tìm kiếm, loại bỏ và ngăn chặn sự xâm nhập phá hoại của mối.

Khảo sát Mối

Nhân viên của Hải Triều đã được đào tạo bải bản sẽ đến nhà bạn để tiến hành kiểm tra một cách kỹ lưỡng nhằm xác định ngôi nhà có bị mối hay không, mức độ nghiêm trọng, mức độ thiệt hại cũng như các điều kiện thuận lợi của ngôi nhà để thu hút Mối đến gây hại hay không.

Xử lý mối

Dựa trên những phát hiện cùng việc trao đổi trực tiếp với khác hàng, nhân viên Hải Triều sẽ đề xuất phương án kiểm soát phù hợp để khách hàng xem xét.

Các phương pháp hiệu quả có thể được áp dụng là:

+ Xử lý tận gốc bằng các loại hóa chất hàng đầu thế giới và Việt Nam: Exterm từ Sumitomo Nhật Bản; Exterra – Ensyntex Úc; PMC 90DP Việt Nam.

+ Xử lý trước xây dựng bằng các phương pháp tẩm hóa chất xuống nền đất, hệ thống châm bồi hóa chất Termite Guard – Úc.

+ Xử lý ngăn ngừa sau xây dựng bằng các hóa chất an toàn nhất trong hiện tại: Termize 200SC; Mantra 250SC; Map Boxer; Altriset 200SC.

Không dừng lại ở việc xử lý bằng hóa chất. Chúng tôi còn tư vấn, xử lý các mối nguy có thể xảy ra đối với căn nhà của khách hàng: các đường ống nước xuyên tường, móng, khu vực ẩm ướt,…. Cách duy nhất để ngăn chặn hoàn toàn thiệt hải của Mối là loại bỏ tất cả các mối đe dọa từ chúng.

Bảo hành dịch vụ từ Hải Triều

Nhân sự được đào tạo bài bản, hóa chất an toàn, hiệu quả từ các tập đoàn lớn trên thế giới. Chúng tôi tự tin cung cấp gói dịch vụ và bảo hành từ 3 tháng đến 5 năm. 

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng Mối định kỳ cho tất cả các khách hàng có nhu cầu.

termites-3.jpg

 

Chia sẻ bài viết:

Đừng ngần ngại Đặt câu hỏi cho chúng tôi
Bất cứ lúc nào