Preloader Close

Trừ Gián

Không chỉ đơn thuần là mùi hôi khó chịu khi thực phẩm, chén bát bị Gián bò qua mà còn là mối nguy hại cho sức khỏe. Gián là tác nhân truyền nhiễm hàng loạt các bệnh từ tiêu chảy đến ngộ độc thực phẩm

Gián Đức - Ni ám nh ca các nhà hàng, khách sn!

Trong hoàn cảnh này Bạn xử lý ra sao khi Khách hàng đến thưởng thức món ăn tại nhà hàng của bạn ??? 

gián đức.webp

Trong hoàn cảnh này Bạn xử lý ra sao khi Khách hàng đến thưởng thức món ăn tại nhà hàng của bạn ??? 

Khách hàng sẽ bỏ qua? không phàn nàn? tiếp tục dùng món?hay Sẽ làm ầm ĩ, không trả tiền? tức giận ra đi và “thề” sẽ không bao giờ quay lại?

Gián được cho là lây lan nhiều bệnh cho con người, cơ thể gián mang theo: + 33 loại vi khuẩn ; tác nhân gây bệnh ở người+ Vi khuẩn E.coli và Salmonella6 giun ký sinh.

Gián là loài phàm ăn, chúng ăn tất cả các loại thực phẩm khác nhau, từ thực phẩm rơi vãi trên sàn nhà, rác thải thậm chí là phân. Kết quả là vi khuẩn tồn tại trong hệ thống tiêu hóa và trong phân của Gián, chúng sẽ gây hại cho con người khi dùng phải thực phẩm đã bị tiếp xúc với Gián.

 roaches chart

Gián có thể được tìm thấy khắp nơi trên thế giới. Hiện có hơn ba ngàn loài giánphổ biến nhất là loài gián Mỹ, Phương Đông và gián Đức. Gián Mỹ có màu đen và kích thước lớn, gián Phương Đông có kích thước trung bình, có màu nâu sẫm đến đen.Gián Đức có màu nâu nhạt và kích thước nhỏ hơn nên mọi người thường nghĩ là “gián con”.

Mặc dù Gián Đức (German cockroaches) có kích thước khiêm tốn nhưng đây là loài có khả năng sinh tồn và khả năng sinh sản cực kỳ cao. Rất khó xử lý triệt để bằng các phương pháp phun xịt hóa chất thông thường.

oSBu6rHmKRLCnGvNnjTpjX7g3EXwEMrEp6_lakd23q0.webp

Gián Đức thường sinh sống ở những nơi như bên trong các thiết bị điện, lò nướng bánh, điện thoại, máy fax, máy rửa bát, lò vi sóng, tủ lạnh, tủ bếp của bạn, và xung quanh hệ thống ống nước,…Với số lượng lớn, sống dày đặc bên trong các thiết bị nên đôi khi Gián Đức cũng là nguyên nhân gây chạm điện, ngắt mạch của các thiết bị điện.

Chúng tôi đã gặp nhiều trường hợp, các chủ nhà hàng, chủ khách sạn, các đầu bếp đã phải chọn giải pháp là “sống chung với Gián Đức” khi họ suy nghĩ rằng không thể thoát được chúng vì thực tế họ đã liên hệ với nhiều công ty kiểm soát côn trùng nhưng tất cả đều kiểm soát không hiệu quả.

Hải Triều tự tin là nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát Gián Đức hiệu quả, chuyên nghiệp. Bạn sẽ không cần phải ra khỏi nhà hoặc di chuyển đồ đạc ra khỏi bếp khi chúng tôi tiến hành xử lý.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì với Gián Đức, hãy liên hệ với chúng tôi. Hải Triều pest control để nhanh chóng quên đi những phiền toái do Gián Đức mang đến. Bạn chỉ cần nhấc máy lên, chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để giải quyết tất cả những vấn đề do côn trùng gây ra.

Chia sẻ bài viết:

Đừng ngần ngại Đặt câu hỏi cho chúng tôi
Bất cứ lúc nào